Cân Điện Tử Cân Vải Cây – Vải Cuộn – Dao Cắt Vải

cân điện tử cân vải

– Cân điện tử ghế ngồi cân vải cây, vải cuộn là cân chuyên dụng cho ngành, ngành vải, nhuộm, ngành dệt,… tiện dụng cây vải khi cân không bị đụng đất, khi ngồi chúng ta vẫn thấy được số kg trên cân, cân không có trụ để đầu cân, không vướng trụ khi cân rất tiện khi di chuyển, có thể gắn thêm bánh xe để dễ dàng di chuyển trong kho hàng hóa, cân hàng hóa cồng kề rất tiện dụng.

– Cân ghế ngồi chuyên cân vải cây được Công ty chúng tôi cung cấp cho chợ vải  được khách hàng tin dùng chính xác chất lượng.

 1. Cân điện tử cân vải

Cân định lượng vải | cân vải mẫu sử dụng kèm với máy cắt mẫu vải | máy khoét vải mẫu tròn – là bộ cân điện tử dùng phổ biến để đánh giá chất lượng vải trong sản xuất hay thương mại.

Cân điện tử cân vải cây dài từ 1.6m đến 2.2m là dòng cân chuyên dụng để cân vải, để cây vải không lăn ra khỏi bàn cân, để cây vải không quằn chạm đất.

Cân điện tử bán vải ký là dòng cân điện tử tính tiền 30kg để bán vải ký, thông thường anh chị sẽ chọn cân tính tiền UPA-Q cho mục đích sử dụng này.

Cân điện tử cân vải cây có chiều cao cân là 80cm đến 1m giúp cho việc cân vải cây một cách dễ dàng mà không bị chạm đất

Kích thước bàn cân 40x50cm, 50x60cm, được thiết kế chắc chắn, chịu lực tối đa lên đến 150%

Đối với các dòng cân vải cây, cân vải ký này nếu quý anh chị chưa tìm được mẫu cân điện tử nào hài lòng với mình xin hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn báo giá mẫu cân phù hợp

2. Máy in nhiệt dán lên cây vải

3. Phần mềm cân vải viết theo yêu cầu

Link video mô tả phần mềm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *